Ngô Văn Huân – chàng trai đến từ Hà Nam đã theo học tại trường Hoa Sữa khóa CB3A2 (2011-2013) và gặt hái được thành công ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhận được sự dạy dỗ, chỉ bảo trong quá trình học cộng với nỗ lực tìm tòi, học hỏi của bản thân, Huân đã sớm tìm được công việc làm thêm cho mình. Với mục đich rèn luyện, ứng dụng những gì mình được học vào công việc, Huân đã đăng ký làm thêm tại nhà hàng HighWay4 ( 31 – Xuân Diệu – Tây Hồ ) ngay trong năm học đầu tiên. Nhận công việc phụ bếp tại nhà hàng, Huân đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế. Với sự cố gắng phấn đấu của mình, Ngô Văn Huân đã lên vị trí Chảo chính trong bếp Á của nhà hàng HighWay4 chỉ sau 7 tháng và duy trì công việc đó trong vòng 4 năm qua.

Sau khi tốt nghiệp ra trường với tấm bằng Giỏi, kết hợp kiến thức đã có và vốn kinh nghiệm phong phú của mình, ngoài thời gian làm tại HighWay, Huân còn đăng ký làm tại một nhà hàng khác trên địa bàn Hà Nội. Hai nơi làm, hai môi trường và thời gian khác nhau nhưng Huân vẫn luôn cố gắng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu công việc. Tuy eo hẹp về thời gian nghỉ ngơi nhưng Huân không hề phàn nàn vì em đang được thực hiện công việc mà mình yêu thích. Hàng ngày dậy từ sớm đi làm, chỉ với 2 tiếng nghỉ trưa sau đó di chuyển sang chỗ làm tiếp theo và bận rộn cho đến 23h, chàng trai Ngô Văn Huân trở thành con người của công việc và sống với guồng quay đó từ 2 năm nay. Với mức thu nhập khoảng 12 triệu/tháng ( chưa tính thưởng), Huân đã và đang bước trên con đường thành công do chính mình tạo ra.

Nói về ước mơ và những dự đinh trong tương lai, Huân cho biết em đang tìm cơ hội  và làm các thủ tục cần thiết để sang Đức làm việc, qua đó mang các món ăn truyền thống của Việt Nam sang nước bạn giúp quảng bá rộng hơn về nền ẩm thực cũng như văn hóa truyền thống của đất nước ta. Chúc em sẽ biến ước mơ đưa ẩm thực Việt Nam đến với thế giới trở thành hiện thực trong một ngày không xa!

Ngô Văn Huân tại nhà hàng HighWay4