Phạm Thị Hương Giang – cựu học sinh Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt K19D trường Hoa Sữa tốt nghiệp vào cuối năm 2015 với tấm bằng loại Khá trong tay. Với những hành trang kiến thức và kỹ năng được học tại trường Hoa Sữa, Phạm Thị Hương Giang đã bắt đầu hành trình trở thành thợ bánh chuyên nghiệp.

Sinh ra trong gia đình thuần nông ở Hà Tĩnh với cha mẹ và 3 người em, Phạm Thị Hương Giang sớm đã trưởng thành trong suy nghĩ của mình. Em đã xác định sẽ học một nghề trong tương lai để có được công việc ổn định, từ đó là cơ sở để giúp đỡ cha mẹ và các em. Được giới thiệu vào trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa theo học khóa Bánh mỳ - Bánh ngọt, Giang đã dành tình yêu và sự đam mê của mình cho nghề em theo học.

Sau khi tốt nghiệp, với những kiến thức và kỹ năng được học tại trường Hoa Sữa, Phạm Thị Hương Giang đã tự tin ứng tuyển tại tiệm bánh Funny Cake – 202B Phố Huế cùng người bạn cùng lớp. Hành trình trở thành người thợ làm bánh chuyên nghiệp với em đã bắt đầu. Nhận mức lương 4,5tr tại Funny Cake, Giang mong muốn vào công việc ổn định trong tương lai  cùng với đó là kế hoạch tiếp tục học tập thêm nhiều loại bánh và kỹ năng nghề để ngày một hoàn thiện khả năng của bản thân.

Phạm Thi Hương Giang tại cửa hàng bánh Funny Cake