Ông John B Crowley (Quốc tịch Mỹ) trao tặng những suất học bổng với tổng giá trị 1000 USD cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Hoa Sữa. Học bổng do ông John B Crowley trao tặng sẽ hỗ trợ toàn bộ tiền học phí, nguyên liệu cho 3 học sinh trong thời gian các em học tập tại Hoa Sữa. Chi phí ăn ở, sinh hoạt của các em sẽ do Nhà trường hỗ trợ. 3 học sinh được nhận học bổng là các em:

1. Em Hoàng Thị Lệ

- Sinh ngày: 23/02/1999

- Quê quán: Bản Nưa, Bắc Hợp, Nguyên Bình, Cao Bằng

- Hoàn cảnh gia đình: Mồ côi bố mẹ, sống tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng

- Ngành nghề theo học: Kỹ thuật chế biến món ăn Á K21C (Thời gian đào tạo: 1 năm)

- Mức hỗ trợ được nhận: 100%

2. Em Lù A Chơ

- Sinh ngày: 06/03/1998

- Quê quán: Thôn Cát, San Sả Hồ, Sapa, Lào Cai.

- Hoàn cảnh gia đình: là con em dân tộc thiểu số tại tỉnh Lào Cai

- Ngành nghề theo học: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu K21D (Thời gian đào tạo: 1 năm)

- Mức hỗ trợ được nhận: 100%

3. Em Nguyễn Văn Đức

- Sinh ngày: 03/12/1991

- Quê quán: Thạch Thắng, Thạch Hà, Hà Tĩnh

- Hoàn cảnh gia đình: hộ nghèo

- Mức hỗ trợ được nhận: 50%

Trường Hoa Sữa hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ, chung tay từ các cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế để các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được học nghề và thay đổi cuộc sống. Các cá nhân, tổ chức có thể hỗ trợ 100%, 75% hoặc 50% chi phí học tập, ăn ở, sinh hoạt tùy theo khả năng (Chi tiết mức hỗ trợ xem tại bảng trong mục Chia sẻ).

Ths Vũ Triệu Quân - Hiệu trường Nhà trường thay mặt ông John B Crowley

trao tặng học bổng cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn