Trong buổi sáng ngày 18/11/2016 vừa qua, Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 22 thành lập trường (08/11/1994 – 08/11/2016) và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Về phía ban lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện của Th.s Vũ Triệu Quân – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Kim Phượng – Hiệu phó nhà trường; Bác Phạm Thị Vy – Sáng lập viên cùng tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh toàn trường.

          Về phía các khách mời, có sự hiện diện của đại diện công an phường Lĩnh Nam, tổ chức Samaritan’s Purse, công ty Vimaflour. công ty Ân Nam cùng đại diện các đối tác thân thiết của Nhà trường như Khách sạn Công đoàn Hòa Bình; Công ty CP khai thác và quản lý tòa nhà VNPT; khách sạn Sunway và các cựu học sinh nhà trường.

            Đến đưa tin và viết bài Lễ kỷ niệm năm nay của Nhà trường có các phóng viên của đài truyền hình An Viên và báo Tri thức trẻ.

          Sau chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc của học sinh các khóa học, cô Lê Thị Kim Phượng - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bài diễn văn cô đọng, súc tích đã tóm lược sự phát triển của trường Hoa Sữa trong chặng đường đã qua, những cơ hội thách thức và lời hứa quyết tâm phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai. Bài diễn văn cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thế hệ giáo viên của trường Hoa Sữa, những người đã mang đến tri thức, truyền tình yêu nghề, yêu trường cho các thế hệ học sinh đã và đang theo học tại trường.

          Tại buổi lễ, em  Nguyễn Thị Bích Ngọc – học sinh chuyên ngành Bánh mỳ - bánh ngọt đã thay mặt cho toàn thể học sinh nhà trường gửi đến thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp cùng những bó hoa tươi thắm nhất. Đại diện các đối tác thân thiết cũng đã có  lời phát biểu tin tưởng và tặng hoa Ban giám hiệu nhà trường. Cũng trong buổi lễ kỷ niệm này, các tập thể lớp đoạt giải trong  cuộc thi bóng đá, báo tường và văn nghệ cũng đã nhận được phần thường do Ban giám hiệu trao tặng.

          Buổi lễ kỷ niệm 22 năm thành lập trường và chào mừng ngày ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công tốt. Ban Giám Hiệu trường Hoa Sữa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc  đến các vị khách quý, các cựu học sinh đã dành thời gian đến chung vui với thầy trò trường Hoa Sữa. Sự hiện diện của các vị khách quý là niềm vinh dự cho Nhà trường!

 

 

Tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên cùng các đối tác thân thiết chụp ảnh lưu niệm

 

 

 Em Nguyễn Thị Bích Ngọc - đại diện học sinh tặng hoa Ban giám hiệu

 

 

 Các đối tác thân thiết tặng hoa và lưu niệm cho BGH Nhà trường