Sau chuyến thăm và giao lưu với giáo viên và học sinh của Hoa Sữa vào tháng 6/2014, ngày 28/6/2015  Đoàn giáo viên và học sinh đến từ tổ chức GVI  tiếp tục có chuyến thăm, giao lưu và tặng quà lần thứ hai cho  thầy trò trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa , cụ thể học sinh thuộc Trung tâm May thêu.

Trung tâm May – Thêu của trường Hoa Sữa hàng năm vẫn đón nhận rất nhiều các em học sinh khuyết tật, khiếm thính đến theo học nghề May, thêu tại trường. Đây cũng là chương trình đào tạo rất được nhà trường quan tâm chú trọng và thường xuyên nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà hảo tâm cũng như các đoàn khách đến thăm trường.

Tổ chức GVI cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới  các học sinh yếu thế đặc biệt là các em khuyết tật (khiếm thính và khuyết tật vân động nhẹ) đang học tập, sinh hoạt tại Hoa Sữa. Năm nay, tổ chức GVI đã trao tặng bộ máy tập thể dục hiện đại cho học sinh lớp May và Thêu với mong muốn nâng cao thể chất, sức khỏe cho các em, giúp các em có những thời gian vui vẻ sảng khoái sau những giờ học. Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, Thầy Nguyễn Ngọc Thanh – Giám đốc TT Tuyển sinh và Xúc tiến việc làm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ chức GVI đã quan tâm, hỗ trợ học sinh Hoa Sữa cả về vật chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó Thầy cũng mong muốn GVI tiếp tục hỗ trợ trường Hoa Sữa để nâng cao chất lượng dạy và học.

Bộ máy tập thể dục được tổ chức GVI (Mỹ) tặng cho học sinh khuyết tật

giúp các em có những khoảng thời gian thư giãn sau mỗi giờ học

Tổ chức GVI (Mỹ) giao lưu với học sinh của Trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật trường Hoa Sữa